LIÊN HỆ

    Công ty Cổ phần Sơn Nam là một trong những nhà sản xuất và cung ứng bột đá trắng siêu mịn không tráng phủ và có tráng phủ axit stearic hàng đầu Việt Nam.

    Với định hướng "sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Sơn Nam", công ty luôn hướng tới các giá trị kinh doanh bền vững và lâu dài. Bằng uy tín của mình, Sơn Nam đã xây dựng được nhiều mối quan hệ kinh doanh chiến lược với các đối tác tại Việt Nam và tại các quốc gia khác như: Hàn Quốc, Ấn Độ, Bangladesh, Trung Quốc, Campuchia ...

   Công ty Sơn Nam luôn phát huy các lợi thế để cung ứng cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hấp dẫn. Sơn Nam đã được cấp phép khai thác mỏ đá hoa tinh khiết chất lượng cao tại Nghệ An, vì vậy Sơn Nam luôn chủ động trong việc đảm bảo chất lượng bột đá trắng siêu mịn, nguồn cung dồi dào và giảm chi phí cho khách hàng. Nguồn nguyên liệu chất lượng được sản xuất theo dây chuyền khép kín công nghệ Đức nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm và tối thiểu hóa chi phí.

Sơn Nam xin cam kết luôn cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng của khách hàng, đảm bảo nguồn cung dồi dào và giá cả hấp dẫn.

Thay mặt toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên của Sơn Nam, tôi xin cảm ơn các đối tác đã tin tưởng vào năng lực và uy tín của Sơn Nam. Tôi tin tưởng chắc chắn rằng, quý khách và Sơn Nam sẽ luôn giữ vững mối quan hệ kinh doanh thành công, bền vững. Đồng thời, Sơn Nam rất hoan nghênh các cơ hội hợp tác mới với các quý khách hàng trong mối quan hệ cùng phát triển và đem về lợi ích to lớn cho các bên.

Sơn Nam rất cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm của quý khách đối với chúng tôi. Rất mong được hợp tác với quý khách.

 

                                                                                                  Chủ tịch


 

                                                                                                  Hồ Chương