LIÊN HỆ

Sơn Nam là nhà sản xuất và cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bột đá trắng siêu mịn chất lượng cao. Các sản phẩm bao gồm loại bột đá không tráng phủ và có tráng phủ axit stearic. Dải hạt đồng đều chất lượng cao phân phối từ D97 = 5µm trở lên, được chủ động lựa chọn bằng hệ thống phân li theo yêu cầu của khách hàng về cỡ hạt. Với hàm lượng CaCO3 lớn ( > 97%), độ trắng tinh khiết ( > 96%) và độ sáng cao ( > 95%), các sản phẩm của Sơn Nam đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và được sử dụng rộng rãi trong các ngành: sản xuất sơn, ngành xây dựng,. sản xuất hạt nhựa, giấy cao cấp, sản xuất cao su, gốm sứ, sản xuất đá nhân tạo, sản xuất thức ăn chăn nuôi và một số ngành khác

Bằng uy tín, chất lượng và giá cả hấp dẫn, sản phẩm bột đá trắng siêu mịn của Sơn Nam đã được nhiều đối tác trong nước và nước ngoài (như Ấn Độ, Bangladesh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Campuchia, …) tin tưởng sử dụng.

Với chiến lược mở rộng thị trường trong nước và quốc tế, Sơn Nam luôn chào đón và rất sẵn lòng thiết lập quan hệ kinh doanh bền vững với các đối tác để đem lại lợi ích to lớn cho cả hai bên.