LIÊN HỆ

Công ty TNHH Công Nghệ Và Thương Mại Minh Đăng (MinhDangCurtains) là một Công ty trang trí nội thất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất rèm cửa, trang trí nội thất trên cả nước. Với khẩu hiệu: “Hứa ít – Làm nhiều”, chúng tôi đã nỗ lực nghiên cứu các ý tưởng, giải pháp và thiết kế trang trí rèm cửa nhằm giúp nội thất trong từng căn hộ sang trọng hơn, tinh tế hơn… Chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng nỗ lực rất nhiều hơn nữa – nâng cao hiệu quả trong lĩnh vực trang trí rèm cửa, tiến lên mạnh mẽ về phía trước, trở thành một thương hiệu được khách hàng, và tập thể cán bộ công nhân viên tin tưởng.

Với triết lý đó, MinhDangCurtains tập hợp đội ngũ bao gồm các chuyên gia về thiết kế trang trí nội thất, sản xuất ra những sản phẩm rèm cửa có chất lượng cao, có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, máy móc được nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản… Thấu hiểu mục tiêu của công ty, đội ngũ của chúng tôi kết hợp với các đối tác uy tín, đã và đang cố gắng phát triển những dịch vụ về cung cấp sản phẩm trang trí nhà cửa và đặc biệt là rèm cửa thật tinh tế đến tận tay người tiêu dùng. Chúng tôi làm được việc đó dựa trên những nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi về các tiêu chuẩn kinh doanh, tiếp thị, truyền thông nhưng không quên nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm tối đa chi phí kinh doanh để có thể cho ra những sản phẩm có giá thành tốt. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực rèm cửa.

MinhDangCurtains đã dần khẳng định đẳng cấp của mình trong các lĩnh vực:

- Sản xuất các loại mành cửa cuốn hàn quốc, mành gỗ, mành lá dọc, mành nhôm.

- Nhập khẩu những loại vải đa dạng về mầu sắc, chất liệu và họa tiết.

- Nhập khẩu và thi công giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý.

- Nhập khẩu và lắp đặt các loại Đèn chùm cao cấp, đèn trang trí nhà cửa. 

- Các vật dụng cao cấp trang trí nhà cửa khác 

Thực hiện phương châm: “Uy tín, sáng tạo và chuyên nghiệp”, các sản phẩm của MinhDangCurtains luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thegioiremcua.com sẽ là nơi mà mỗi người khi nghĩ đến trang trí rèm cửa đều nghĩ đến chúng tôi. Cả một thế giới rèm cửa làm nổi bật không gian nội thất.

Tôi từng có một ước mơ trang trí cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa hoặc vật dụng trang trí nội thất đẹp nhất, điều đó đã thúc đẩy tôi nghĩ tới việc cung cấp sản phẩm một cách tinh tế đến tay người tiêu dùng. Thế giới rèm cửa chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các mẫu rèm cửa sổ đẹp nhất, chúng tôi có tới 20 năm kinh nghiệm trong nghề trang trí nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng. Khi nghĩ đến rèm cửa thì không thể không nghĩ đến các sản phẩm mà Thegioiremcua.com tạo ra. Chúng tôi có xưởng sản xuất với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm nhất, các sản phẩm chúng tôi cung cấp là: rèm vải, mành cuốn cầu vồng, mành gỗ, mành văn phòng... ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất khác như Giấy dán tường, đèn chùm, sàn gỗ..